Thứ Bảy, 1 tháng 3, 2014

Novaland hợp tác phát triển 3 dự án mới Galaxy 9

Ngày 23/02/2014, Tập đoàn Novaland đã chính thức công bố hợp tác phát triển 3 dự án khu căn hộ cao cấp - kinh doanh gồm Lexington Residence – Q.2, căn hộ Icon 56 Quận 4 và Galaxy 9 – Q.4. Sự kiện nhận được sự quyên bình lớn của giới chuyên môn vì đây là việc hợp tác vực dậy những công trình tốt có vị trí chiến lược nhưng đang dang dở do ảnh hưởng chung của nền kinh tế. Sự hợp tác này góp phần vào việc thúc đẩy thị trường bất động sản và phát triển đô thị TP.HCM.

 

Nhận định nền kinh tế đang dần hồi phục và thị trường bất động sản đang đi vào chu kỳ phát triển mới, Novaland đã mạnh dạn hợp tác dưới nhiều hình thức với những doanh nghiệp sở hữu những công trình có vị trí chiến lược. 

Bằng kinh nghiệm và đội ngũ chuyên nghiệp, Novaland đã kiểm soát được giá thành, điều chỉnh lại thiết kế cho phù hợp nhu cầu của khách hàng và quy định của pháp luật, tăng hơn khoảng nhiều tiện nghi để đưa ra thị trường các căn hộ chung cư phù hợp với khả năng chi trả của khách hàng. Qua việc làm này, Novaland đã góp phần khôi phục và liên tục phát triển các công trình bị dang dở, mở đầu cho một mô hình cùng hợp tác để phát triển.

 3 công trình nhà ở dịch vụ mà Novaland chính thức công bố hợp tác phát triển gồm:

  • Khu căn hộ chung cư mua bán Lexington Residence tại Quận 2 với qui mô 21.000 m2. 
  • Khu căn hộ chung cư kinh doanh Icon 56 tại Quận 4 với qui mô 3.000 m2.
  • Khu căn hộ cao cấp dịch vụ căn hộ cao cấp Galaxy 9 Quận 4 với qui mô 6.200 m2.
Tổng vốn đầu tư của 3 công trình trên chừng, ước lượng 3.000 tỷ VND.
Những dự án trên được kỳ vọng sẽ có tính thanh khoản cao và qua đó cũng góp phần khẳng định Novaland là nhà phát triển dự án BĐS toàn diện tại TP.HCM, có năng lực tài chính tốt, khả năng thu xếp và huy động vốn hiệu quả, thương hiệu uy tín.

(Khách hàng tìm hiểu về dự án Icon 56 đối diện trung tâm tài chính Quận 1, giá từ 2 tỷ VND.)

(Khách hàng tìm hiểu về dự án Galaxy 9 vị trí giáp Quận 1, giá từ 1,5 tỷ.)

Trong năm 2013, đã rất nhiều 20.000 lượt khách hàng đến tìm hiểu các công trình của Novaland. Năm qua Novaland đã bán được hàng trăm sản phẩm trên địa bàn TP.HCM. Đặc biệt trong hai tháng gần đây, Novaland đã tiêu thụ một lượng sản phẩm gấp đôi cùng kỳ năm ngoái.

Ông Phan Thành Huy, Tổng người tiên phong Novaland nhà đầu tư dự án căn hộ cao cấp Sunrise City chia sẻ: “Novaland hợp tác phát triển các dự án trên vào thời điểm hiện nay, thứ nhất là vì chúng tôi đã gây dựng được một đội ngũ chuyên nghiệp ngay trong giai đoạn kinh tế vướng mắc, đã học được rất nhiều kinh nghiệm và có khả năng tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt. Novaland hiện nay như một nhà máy sản xuất, phải liên tục tạo ra sản phẩm và đưa được sản phẩm đến người dùng. Thứ hai, Novaland đã tạo dựng được thương hiệu qua việc giữ vững tiến độ triển khai và chất lượng căn hộ cao cấp cũng như bàn giao nhà cho khách hàng đúng như cam kết. Thứ ba, chúng tôi đã có cơ hội lựa chọn được những dự án tốt, có vị trí độc đáo, nổi bật. Thứ tư, chi phí đầu tư dự án rất hợp lý. Công trình đã về mặt pháp lý, đã triển khai thi công nên rút ngắn rất nhiều thời gian và hạ chi phí vốn, góp phần đáng kể vào việc hạ giá thành giúp khách hàng có cơ hội mua được những căn hộ chung cư tốt với giá phù hợp. Và cuối cùng là với những chính sách điều hành linh hoạt, từng bước tháo gỡ rắc rối cho doanh nghiệp từ chỉ đạo của Chính phủ, các bộ, ngành, Ngân hàng Nhà nước…nền kinh tế đang mở ra một chu kỳ phát triển mới, tạo nhiều cơ hội cho doanh nghiệp nói chung và Novaland nói riêng”. 
(Nguồn Novaland)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Đăng kí nhận thông tin mới

Hotline

0909 381 222 - 0909 381 227 (Mr Hoàng)

Địa chỉ liên hệ

22 Đường 4, KP6, Phường Bình Chiểu

Quận Thủ Đức, Tp.HCM